วิเคราะห์ฟุตบอล เกาหลีใต้ พบ เลบานอน

เกาหลีใต้ พบ เลบานอน ในการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 โซนเอเชีย รอบคัดเลือก

การแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 โซนเอเชีย รอบคัดเลือก กับคู่ดัง เกาหลีใต้ พบ เลบานอน มีอะไรเด็ดๆ ตามมาวิเคราะห์ ไปด้วยกันเลยดีกว่าครับ

เกาหลีใต้ พบ เลบานอน การแข่งขันรอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2022

วิเคราะห์ ฟุตบอลโลก 2022 โซนเอเชีย รอบคัดเลือก เกาหลีใต้ พบ เลบานอน

เกาหลีใต้ พบ เลบานอน อัตราต่อรอง เกาหลีใต้ ต่อ 2

เกาหลีใต้ ผลงานนัดล่าสุด พวกเขาชนะ ศรีลังกา 5-0 เป็นการชนะ 3 จาก 4 นัดล่าสุด หากนับ 8 นัดหลังสุดพวกเขาชนะ 6 แพ้ 2 ส่วนผลงานในบ้าน 5 นัดล่าสุด พวกเขาชนะรวด หากนับ 13 นัดหลังสุด พวกเขายังไม่แพ้ใคร แบ่งเป็นการชนะ 10 เสมอ 3

ผลงาน 7 นัดล่าสุด : เกาหลีใต้

[เยือน ต่อ 6.5] ชนะ ศรีลังกา 5-0 เสียเต็ม

[เหย้า ต่อ 3 ] ชนะ เติร์กเมนิสถาน 5-0 ได้เต็ม

[เยือน รอง 0.5/1] แพ้ ญี่ปุ่น 0-3] เสียเต็ม

[กลาง ต่อ 0.5] ชนะ กาตาร์ 2-1 ได้เต็ม

[กลาง ต่อ 0.5/1] แพ้ เม็กซิโก 2-3 เสียเต็ม

[เหย้า ต่อ 0.5] ชนะ ญี่ปุ่น 1-0 ได้เต็ม

[เหย้า ต่อ 1] ชนะ จีน 1-0 เสมอ

เลบานอน ผลงานนัดล่าสุด พวกเขาแพ้ เติร์กเมนิสถาน 2-3 ส่งให้ 7 นัดล่าสุด บาคาร่าฝากขั้นต่ำ10บาท พวกเขาชนะแค่นัดเดียว ที่เหลือแบ่งเป็นการเสมอ 3 และแพ้ 3 ส่วนผลงานนอกบ้าน 7 นัดล่าสุด พวกเขาชนะได้แค่นัดเดียว แต่แพ้ไปถึง 6 นัด หากนับ 10 นัดหลังสุด พวกเขาชนะ 4 และแพ้ 6

ผลงาน 7 นัดล่าสุด : เลบานอน

[กลาง ต่อ 1] แพ้ เติร์กเมนิสถาน 2-3 เสียเต็ม

[กลาง ต่อ 4] ชนะ ศรีลังกา 3-2 เสียเต็ม

[กลาง รอง ปป] เสมอ คูเวต 1-1 ได้ครึ่ง

[กลาง รอง ปป] แพ้ จอร์แดน 0-1 เสียเต็ม

[เหย้า อุ่นเครื่อง] แพ้ บาห์เรน 1-3

[เหย้า รอง 0.5/1] เสมอ เกาหลีเหนือ 0-0 ได้เต็ม

[เหย้า รอง 1] เสมอ เกาหลีใต้ 0-0 ได้เต็ม

ผลงานการเจอกัน 5 นัดล่าสุด

14 พฤศจิกายน 2019 : เลบานอน 0-0 กก

24 มีนาคม 2016 : กก 1-0 เลบานอน

8 กันยายน 2015 : เลบานอน 0-3 กก

5 มิถุนายน 2013 : เลบานอน 1-1 กก

12 มิถุนายน 2012 : กก 3-0 เลบานอน

เกาหลีใต้ พบ เลบานอน สนุกสุดมัน

เกาหลีใต้ พบ เลบานอนทรรศนะเซียน : เกาหลีใต้ต้องการสามคะแนนเต็มในเกมนี้ เพื่อการันตีการเป็นแชมป์กลุ่ม ขณะที่เลบานอน พวกเขาก็ต้องการคะแนน เพื่อไปลุ้นอันดับ 2 ที่ดีที่สุดจากทุกกลุ่ม มองตามเนื้อผ้า ฝั่งเจ้าบ้านเป็นต่ออยู่หลายช่วงตัว สามคะแนนเต็มเป็นของพวกเขาไม่ต้องสืบ แต่คงไม่เข้าวินถึง 3 ลูก กัดฟันรองเลบานอน

เกาหลีใต้ พบ เลบานอนผลบอลที่คาด : เกาหลีใต้ ชนะ 2-0 หรือ 2-1

ฟันธง : วางสกอร์สูง รองเลบานอน

About the author